ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มช. ในกำกับของคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกาศรับสมัครเจ้าหน้าที่พัฒนาธุรกิจนวัตกรรม 2 อัตรา อัตราจ้างขั้นต่ำเดือนละ 17,000 บาท (ขึ้นอยู่กับประสบการณ์และความเหมาะสม)
ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ดังนี้
คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง:
– เพศชายหรือหญิง อายุไม่เกิน 30 ปี
– สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป (สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร, สาขาการพัฒนาผลิตภัณฑ์, สาขาวิศวกรรมกระบวนการอาหาร หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง)
– มีประสบการณ์ในการทำงานอย่างน้อย 1 ปี (หากเป็นธุรกิจอุตสาหกรรมอาหารจะพิจารณาเป็นพิเศษ)
– มีความยืดหยุ่นในการทำงานสูง มีไหวพริบ และปฏิภาณในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
– มีความสามารถในการสื่อสาร และประสานงานได้เป็นอย่างดี
– เป็นผู้ที่มีความรับผิดชอบ และมีความอดทนสูง
– เป็นผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบงานท้าทาย และเรียนรู้ได้เร็ว
– มีมนุษยสัมพันธ์ดี บุคลิกภาพดี และมีความสามารถในการทำงานเป็นทีม
– มีความสามารถในการฟัง พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้ในระดับดี
– สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรมพื้นฐานได้ในระดับดี
– สามารถขับรถยนต์ได้ และมีรถยนต์ส่วนตัว (จะพิจารณาเป็นพิเศษ)
– สามารถเดินทางปฏิบัติงานต่างจังหวัดและต่างประเทศได้
ลักษณะงานที่ต้องทำ:
ด้านนโยบายและแผนงาน
– ศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการ ตลอดจนดำเนินการเพื่อให้เป็นไปตามแผน
– ติดตามผล และควบคุมการดำเนินงานของฝ่ายพัฒนาธุรกิจนวัตกรรมให้เป็นไปตามแผน
ด้านการบริหารงาน
– ปฏิบัติงานที่เกี่ยวเนื่องกับการทำข้อตกลง ทำสัญญาให้เป็นไปด้วยความถูกต้อง ครบถ้วนตามกำหนด
– ปฏิบัติงานส่งเสริมและสนับสนุนข้อมูลที่เกี่ยวกับงานวิจัย องค์ความรู้และเทคโนโลยีใหม่ๆ การสร้างสรรค์นวัตกรรม การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การออกแบบบรรจุภัณฑ์ การวิเคราะห์ทดสอบ และอื่นๆ ตามโจทย์ความต้องการที่ได้รับมอบหมาย
– ประสานความร่วมมือกับภาคมหาวิทยาลัย หน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน ผู้เชี่ยวชาญ และบุคลากรที่เกี่ยวข้องเพื่อดำเนินการให้คำปรึกษาเชิงลึก เพื่อเพิ่มขีดความสามารถของภาคเอกชน/อุตสาหกรรม
– ปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้องในการสนับสนุนนโยบายของภาครัฐ เพื่อการพัฒนาอุตสาหกรรมเกษตรและอาหารแปรรูป และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องทั้งในพื้นที่และในประเทศ
– จัดทำข้อมูลและเอกสารที่เกี่ยวข้องเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของฝ่ายให้บรรลุผลตามตัวชี้วัดความสำเร็จทั้งรายเดือนและรายปี
– สนับสนุนการทำงานของฝ่ายอื่นๆ ตามที่ผู้บังคับบัญชาและผู้บริหารมอบหมาย
ด้านการบริหารลูกค้า
– ปฏิบัติงานการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ทั้งลูกค้าเก่า ลูกค้าปัจจุบัน พร้อมทั้งรับผิดชอบในการหาลูกค้ารายใหม่ เพื่อสร้างเครือข่ายด้านธุรกิจกับศูนย์ฯ
– ดำเนินการสนับสนุนงานที่เกี่ยวเนื่องหรือสนับสนุนการบ่มเพาะธุรกิจเทคโนโลยี
– ปฏิบัติงานบริการ ให้คำปรึกษาทั่วไป จัดกิจกรรมและงานฝึกอบรมที่เกี่ยวข้อง
ด้านการบริหารบุคคล
– ให้คำแนะนำแก้ปัญหาข้อขัดข้องในการปฏิบัติงานแก่พนักงานฝ่ายทั้งในระดับเดียวกันและรองลงมา เพื่อให้การปฏิบัติงานเป็นไปอย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ
– พัฒนาทีมงานโดยให้ทีมงานมีส่วนร่วมในการกำหนดแนวทางการดำเนินงาน หรือคิดสิ่งใหม่ รวมทั้งรักษาสัมพันธภาพสมาชิกในทีมและทัศนคติที่ดีในการทำงานร่วมกัน
– จัดทำรายงานผลการดำเนินงานประจำเดือนในส่วนที่ตนรับผิดชอบเพื่อรายงานต่อหัวหน้าฝ่ายหรือผู้บริหาร
วิธีการสมัคร:
สามารถสมัครได้ 2 วิธี ดังนี้
– สมัครทางเว็บไซต์ โดยดาวน์โหลดไฟล์ใบสมัครทางเว็บไซต์ www.fin.cmu.ac.th (ในหัวข้อประชาสัมพันธ์) กรอกข้อมูลและส่งไฟล์ดังกล่าวในรูปแบบไฟล์ PDF พร้อมแนบไฟล์หลักฐานการสมัครให้ครบถ้วนมายัง E-mail : [email protected]
– สมัครด้วยตนเอง โดยติดต่อขอรับใบสมัครได้ที่ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ ชั้น 3 อาคารสำนักงานคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันและเวลาราชการ ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันพุธ ที่ 25 ธันวาคม 2562 เวลา 08.30 – 16.30 น.